PV top of top banner
PV top of top banner
PV top of top banner
Krom Khybrid_1
Krom Khybrid_1
Krom Khybrid_2
Krom Khybrid_3
- Bà̀n phím giả cơ
- Kết nối USB

Hàng sắp về
Bàn phím Krom Khybrid

Thương hiệu Krom SKU: 19040663
599.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu bàn phím Krom Khybrid – Bàn phím lai – Semi-Mechanical Keyboard

Krom ra mắt bàn phím Khybrid, bàn phím lai mới với công nghệ semi-mechanical và đèn nền LED 7 Màu. Bàn phím chơi game Krom Khybrid được thiết kế phục vụ cho các tác vụ gaming cần độ nhạy, cảm giác bấm nảy nhưng mềm mại, kèm theo đó là tuổi thọ cao với 20 triệu lần bấn. Điểm nhấn của Khybrid nằm ở thiết kế vỏ nhôm chắc chắn và sang trọng.

Tận dụng điểm mạnh của membrane và mechanical

Bàn phím lai Krom Khybrid là sự kết hợp các tính năng tốt nhất từ bàn phím mechanical và bàn phím membrane: âm thanh cực thấp nhưng vẫn rất nhạy mang đến trải nghiệm tuyệt vời, độ nhạy cao với thời gian đáp ứng cực thấp, bền lên đến 20 triệu lần nhấn.

Cấu trúc và thiết kế chắc chắn

Bàn phím chơi game Krom Khybrid được làm bằng vật liệu chất lượng cao, cấu trúc Khybrid được thiết kế và hoàn thiện chắc chắn dựa trên khung nhôm cứng cáp tạo nên độ bền bỉ và ổn định trên bề mặt sản phẩm cũng như chống chịu hao mòn cực kỳ tốt.

Krom Khybrid được thiế kế phục vụ cho nhu cầu chơi game và làm việc trong thời gian dài nhưng vẫn thoải mái, phím bấm mềm tạo cảm giác gõ tuyệt vời dành cho người sử dụng.

Đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt

Rất nhanh và dễ dàng khi sử dụng: Bàn phím chơi game Krom Khybrid có 105 phím với chức năng anti-ghosting lên đến 26 phím cùng chế độ game mode khóa phím windows. Polling rate của bàn phím lên đến 1000hz, cùng khả năng truyền tải tín hiệu cực nhanh và mạnh thông qua cổng USB mạ vàng cao cấp.

Tương thích với bất kỳ phiên bản hệ điều hành windows, bạn không cần cài bất cứ phần mềm nào khác để hoạt động, chỉ cần Plug & Play.

Đèn LED đa sắc màu

Với 7 màu LED Backlight, Bàn phím chơi game Krom Khybrid cho phép bạn lựa chọn và cấu hình bất kỳ chế độ chiếu sáng nào bạn thích mà không cần thông qua phần mềm: sử dụng tổ hợp phím đơn giản (FN + phím 1 đến 9) bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ phù hợp nhất với bạn trong mọi khoảnh khắc.

Cấu hình

Các phím tắt có sẵn sẽ phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn mà không cần thông qua bất kỳ phần mềm. Tất cả tính năng ánh sáng cũng như macros của bàn phím đều được tùy chỉnh qua tổ hợp phím cực kỳ đơn giản.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Krom
Bảo hành
24
Thông tin chung
Tên
Khybrid
Màu sắc
Đen
Kiểu kết nối
Bàn phím có dây
Kiểu kết nối
USB
Kích thước
Full size
Kiểu bàn phím
Bà̀n phím giả cơ
Cấu hình chi tiết
Đèn
RGB
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ