Là dòng sản phẩm sữa tươi 100 điểm của Nutimilk với hương vị thơm ngon, dinh dưỡng chất lượng đạt chuẩn. Sữa tươi tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng tương đương sữa nhập nên được các bà mẹ ưa chuộng. Thùng 12 hộp sữa tươi tiệt trùng đường đen Nutimilk 1 lít thùng hộp lớn tiết kiệm

Thùng 12 hộp sữa tươi tiệt trùng đường đen Nutimilk 1 lít

Thương hiệu FuMart SKU: Nuti9897-THU
Đơn vị tính: Thùng
Thùng
Hộp
350.000 ₫
390.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sữa tươi đường đen Nutimilk - Hương vị tuyệt vời giúp bé thích uống sữa hơn

Sữa tươi là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho bé yêu. Tuy nhiên không phải bé nào cũng thích uống sữa. Thay vì chọn sữa nguyên kem truyền thống, các bạn có thể lựa chọn thay đổi khẩu vị khiến bé thích thú, tạo cảm giác ngon miệng hơn. Sữa tươi đường đen Nutimilk với hương vị thơm ngon, lạ miệng sẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn.

 

Điều đặc gì tạo nên sự khác biệt cho sữa tươi đường đen Nutimilk?

Thùng 12 hộp sữa tươi tiệt trùng đường đen Nutimilk 1 lít 0


Sữa tươi đường đen Nutimilk được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tại trang trại bò sữa riêng của trang trại bò sữa Nutimilk. Tại đây, những chú bò được chăn thả hoàn toàn tự nhiên, nhưng đảm bảo hội tụ đủ 6 yếu số: Đất sạch - Không khí sạch - Nước sạch - Cỏ sạch - Nhiệt độ mát 21-25 độ C - Sản lượng 25 lít sữa/ngày/con bò.

Tổng thời gian từ lúc vắt sữa đến khi ra thành phẩm chỉ mất 9,5 tiếng nên đảm bảo dinh dưỡng, hương vị thơm ngon được giữ trọn vẹn trong từng giọt sữa.

 

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa

Thùng 12 hộp sữa tươi tiệt trùng đường đen Nutimilk 1 lít 1Sữa tươi đường đen NutiMilk có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, trong 100ml sữa có chứa 3,5g đạm, 4,0g béo, đảm bảo tương đương với những sản phẩm sữa tiêu chuẩn trên thế giới. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho bé yêu sử dụng, cung cấp dinh dưỡng cho bé con hoạt động cả ngày. Thùng 12 hộp sữa tươi tiệt trùng đường đen Nutimilk 1 lít được đóng gói cẩn thận, tiện dụng cho các bạn dùng lâu dài.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
fb-chatfb-chat