Logitech Conference PTZ Pro 2 Camera_1.jpg
Logitech Conference PTZ Pro 2 Camera_1.jpg
Logitech Conference PTZ Pro 2 Camera_2.jpg
Logitech Conference PTZ Pro 2 Camera_3.jpg
Logitech Conference PTZ Pro 2 Camera_4.jpg

- Webcam ghi hình Full HD 1080ptốc độ 30 khung hình mỗi giây
- Cung cấp chất lượng video H.264 UVC 1.5 với công nghệ mã hóa SVC  sử dụng ít băng thông, 260 độ xoay, 130 độ nghiêng dễ dàng để nhìn thấy tất cả mọi người trong phòng, zoom 10 lần vẫn giữ được độ nét HD. 

Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech Conference PTZ Pro 2 Camera

Thương hiệu LOGITECH SKU: 191002003
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech Conference PTZ Pro 2 Camera

Công nghệ cao cấp

Logitech PTZ Pro 2 mang lại cho bạn công nghệ quang học cao cấp và video sống động như thật để tạo ra trải nghiệm như đang cùng chung một căn phòng, ngay cả khi bạn cách xa nhau nửa trái đất. Những cải tiến kỹ thuật nhấn mạnh vào độ phân giải hình ảnh sắc nét của camera, khả năng tái tạo màu sắc vượt trội và chính xác.

Công nghệ cao cấp

Ghi hình ở độ phân giải cao

Phù hợp hoàn toàn cho phòng học, hội trường và những phòng họp lớn. PTZ Pro 2 thu hình rộng với trường ngắm chéo 90 độ, lấy nét người thuyết trình, người tham dự và bảng trắng với điều khiển quét ngang linh hoạt. Thấu kính thu phóng 10 lần có chức năng lấy nét tự động, lấy nét toàn bộ diễn giả và hình ảnh trình chiếu một cách hoàn hảo, mang lại độ rõ và chi tiết vượt trội.

Ghi hình ở độ phân giải cao

Thiết lập sử dụng dễ dàng

Chỉ cần kết nối cổng USB là hoạt động giúp cho PTZ Pro 2 rất nhanh chóng triển khai và sử dụng. Kết nối với máy tính phòng họp hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua cổng USB là bạn đã có thể làm việc. Tương thích với hầu hết tất cả hệ điều hành Windows và Mac, PTZ Pro 2 hỗ trợ cho mọi hệ thống âm thanh hoặc thiết bị thu âm.

Thiết lập sử dụng dễ dàng

Hoạt động ở mọi không gian

Quét ngang, nghiêng và thu phóng bằng điều khiển từ xa cầm tay để thấy rõ mọi chi tiết trong phòng họp, trường học hay nơi làm việc. Camera cũng có thể được vận hành từ một vị trí ở xa bằng phần mềm có thể tải về

Hoạt động ở mọi không gian
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
LOGITECH
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
fb-chatfb-chat