PV top of top banner
PV top of top banner
PV top of top banner
Krom Kenon_1
Krom Kenon_1
Krom Kenon_2
Krom Kenon_3
Krom Kenon_4
Krom Kenon_5
Krom Kenon_6
+1
- Mắt đọc quang học Avago 3050 cao cấp - Nút bấm chính OMRON cực bền và độ nẩy tuyệt vời với tuổi thọ cao 50 triệu lần nhấn - Phần mềm kèm theo để tinh chỉnh thiết lập - 5 mức độ DPI (1000 – 4000)  

Chuột máy tính Krom Kenon

Thương hiệu Krom SKU: 19040659
499.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Chuột máy tính Krom Kenon

 

Kenon là chuột Krom kết hợp giữa thiết kế và dáng càm tối ưu để làm cho mỗi trận chiến trở thành một trải nghiệm độc đáo của các game thủ. Với cảm biến quang học chính xác (AVAGO A3050) và nút bấm công nghệ Omron sẽ đảm bảo độ bền tối đa và sự chính xác trong mỗi động tác rê chuột.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể cấu hình độ nhạy của chuột (lên đến 4 cấp độ DPI: 250-4000) bằng cách sử dụng phần mềm trực quan, điều này cũng cho phép bạn điều chỉnh các hiệu ứng ánh sáng RGB khác nhau và trải nghiệm này một cách sâu sắc hơn trong trò chơi .

Phần mềm cấu hình

Krom Kenon sở hữu phần mềm điều chỉnh toàn diện cho phép bạn cấu hình tất cả các tính năng của con chuột. Bạn sẽ có tùy chọn để tạo các lệnh và thay đổi chế độ ánh sáng và màu sắc, cũng như chọn từ tối đa 5 cấu hình khác nhau. Cá nhân hóa và nâng cao mọi chiến thắng nhờ tính linh hoạt của Kenon.

Đối tác gắn liền với chiến thắng của bạn

Kenon được sinh ra mang đến khao khát chiến đấu và chiến thắng, với cảm biến quang học Avago A3050, Kenon sở hữu độ chính xác cao và kèm theo đó là phần mềm toạn diện giúp bạn hoàn toàn làm chủ Kenon, biến nó thành vũ khí lợi hại trong chiến trường với 5 cấp độ điều chỉnh DPI(1000-4000) sẽ mang lại hương vị chiến thắng ngọt ngào đến các game thủ.

Design and lighting

Với thiết kế công thái học ôm trọn bàn tay, Kenon tựa như một thanh kiếm chắc chắn kèm theo bọc cao su mép chống trơn trượt vững chắc trong tay các game thủ. Với 7 nút bấm có thể cấu hình Kenon hoàn toàn mạnh mẽ cho việc tối ưu sức mạnh của các game thủ.

Kenon nổi bật với thiết kế ánh sáng cực mạnh, có thể cấu hình toàn diện và tinh chỉnh các hiệu ứng giúp cho trải nghiệm chiến đấu game của bạn chân thực hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Krom
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kiểu kết nối
Chuột có dây
Kết nối
USB 2.0
Màu sắc
Đen
Switch
Omron
Độ phân giải (CPI/DPI)
4000DPI
Dạng cảm biến
Optical
Tên cảm biến
A3050
Số nút bấm
7
Đèn LED
RGB
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ